บริการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้าน Electronics ทั้ง Hardware (Schematic & PCB) และ Software ตามความต้องการของลูกค้า

บริการ PCBA ประกอบสินค้าตั้งแต่ Prototype ถึงระดับ Mass Production พร้อมให้คำปรึกษาในด้าน Design For Manufacturing หรือการออกแบบโดยคำนึงถึงการผลิต รวมถึงการจัดหา Component ต่างๆ 

 

บริการจัดอบรม เกี่ยวกับระบบ Embedded System รวมถึงการออกแบบวงจร Electronics ต่างๆ ทั้งในด้าน Schematic และ PCB (Printed Circuit Board) และบริการให้คำปรึกษาแนะนำในการออกแบบผลิตภัณฑ์

About us : เกี่ยวกับเรา

Who we are :

เรา ทีมวิศวกรคุณภาพที่มากด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ในวงการ Electronics และ Embedded System ที่มีผู้เชี่ยวชาญในด้านและสาขาต่างๆ ที่หลากหลายตัวอย่างเช่น High-speed PCB design, Embedded Linux, IoT and IIot, Microcontroller, FPGA มารวมตัวกันเพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าและสร้างสิ่งที่สามารถใช้งานได้จริง  

เป้าหมาย คือการให้บริการด้านการออกแบบ Hardware แบบครบวงจรเป็นหลัก ลูกค้าสามารถกำหนดความต้องการสำหรับงานนั้น ๆ เพื่อให้เราทำการออกแบบเพื่อให้ตอบโจทย์ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงงานผลิตและประกอบสินค้าไม่ว่าจะเป็นต้นแบบโดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ โดยที่เราก็มีผลงานที่เป็นผลิตภัณฑ์และ Solution ที่พร้อมให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานได้ทันที เช่นระบบ Smart Home, Home Automation, Smart Farm

กลุ่มลูกค้าหลักของเรา

Contact us : ติดต่อเรา

Email : info@xscalar.com
Tel :  +66 86 665 3053
LINE ID : planktonsystem
Facebook :  Plankton System page

Plankton System CO.,LTD.
301/1 Bangkok-Nonthaburi 13 RD.
Bangsue, Bangkok 10800.
Thailand.

บริษัท แพลงก์ตอน ซิสเต็ม จำกัด
301/1 ถนน กรุงเทพฯ-นนทบุรี 13
แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ
จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10800
ประเทศไทย